Gửi Bánh Kẹo Đi Mỹ

Thứ 4 | 22/08/2018 - Lượt xem: 13218

Gửi bánh kẹo đi MỸ. Vận chuyển bánh kẹo đi mỹ tại tphcm tại TIẾN VIỆT EXPRESS. Nhận vận chuyển bánh kẹo đi mỹ phát hàng tận nhà người nhận ở MỸ. Liên hệ Mr Nam 0938 134 818

 

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm một nơi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM thì hãy đến với chúng tôi công ty chuyển phát nhanh gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ. Chúng tôi luôn có giá tốt nhất khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM tới các bang California, Houston, Texas…
Tuyến vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, nhanh chóng hiện tại của Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng bao gồm:
– Gửi chứng từ đi Mỹ, hợp đồng, gửi hồ sơ du học đi Mỹ, thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, gửi nệm đi Mỹ
– Chuyển phát nhanh đi Mỹ các loại hàng hóa, sản phẩm sang Mỹ để kinh doanh hoặc tiêu thụ.
– Ký gửi quà, thực phẩm, các đồ dùng điện tử như: điện thoại, laptop, máy tính bảng …
– Gửi đi các vật dụng cá nhân, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ đi Mỹ …
– Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
– Hỗ trợ, tự vấn về các điều luật vận chuyển tại các nước, hướng dẫn làm thủ tục và các loại giấy tờ xuất nhập khẩu.
– Đóng gói hàng hóa miễn phí hàng hoá gửi đi Mỹ
– Cung cấp vận đơn, chứng từ đầy đủ và kịp thời.
– Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của hàng hóa và cam kết sẽ không để xảy ra bất kỳ hư hỏng nào.
 
Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM của TIẾN VIỆT EXPRESS
- Phương châm của Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn, uy tín, đảm bảo.
- Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như quà tặng, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch và các mặt hàng kinh doanh mà pháp luật Mỹ, Việt Nam không cấm.
- Chúng tôi không nhận chất lỏng, thuốc hay tất cả những món hàng liên quan đến gia súc gia cầm gửi đi Mỹ
- Gửi thực phẩm đi Mỹ  như ( cá khô, mực khô, mắm tôm,mắm,…) và các loại thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Đông Y,..bạn sẽ mất 15$ cho mỗi loại thực phẩm để làm giấy kiểm định thực phẩm FDA( cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hoa Kỳ). Ví dụ như bạn gửi cá khô và mực khô đi Mỹ bạn sẽ mất 30$ để làm 2 giấy kiểm định chất lượng của Mỹ.
- Gửi quần áo qua Mỹ thì quần áo có tag và không có tag sẽ bị tính mức giá khác nhau.
- Gửi đồ điện tử qua Mỹ bạn sẽ mất phí kiểm định văn hoá.
- Giao nhận hàng hoá đi Mỹ đúng thời gian thoả thuận (5-7 ngày).
- Bảo hiểm hàng hoá lên đến 100% nếu như xẩy ra mất mát hư hỏng.
- Chúng tôi làm thủ tục thông quan nhanh chóng cho kiện hàng của quý khách.
- Bạn có thể kiểm tra đơn hàng hoặc kiện hàng của bạn đang ở đâu và bất kỳ lúc nào với mã tracking code ngay trên Guihangdinuocngoai.com.vn
- Bạn sẽ nhận được sms, email tự động khi kịện hàng của bạn có sự thay đổi như: hàng đã đến USA, hàng đã đến kho gửi hàng đi Mỹ tại US.
- Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express chuyên vận chuyển gửi hàng sang Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, UPS, USPS, TNT, FedEX. Sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Mỹ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được 20-35% chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ.
- Gửi cân nặng càng nhiều thì chi phí gửi hàng đi Mỹ càng rẻ.
GUI NEM DI MY

Gửi nệm kymdan đi Mỹ


CHÍNH SÁCH GỬI HÀNG CỦA DỊCH VỤ SHIP VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ
 
1. Các mặt hàng không nhận gửi:
- Tiến Việt Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
- Chúng tôi không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
- Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 
2. Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh:
- Trong giao nhận vận tải hàng không quốc tế đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh cần phải quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Việc này giúp xác định vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay để đảm bảo an toàn lô hàng cũng như là cơ sở là định giá chính xác giá cước vận chuyển.
- Công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.00

3. Đóng gói hàng hóa:
- Nên: Để hóa đơn, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng vào bên trong thùng hàng; Sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng có ít nhất một mặt nhẵn để dán được vận đơn.
- Không nên: Sử dụng giấy, vải để đóng gói; Dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng