GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ

Chủ nhật | 19/08/2018 - Lượt xem: 14138

Tiến Việt Express chuyên nhận gửi hàng đi mỹ: tinh bột nghệ, khô cá, hải sản khô, bánh kẹo, mức gửi đi Mỹ. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại thực phẩm đi Mỹ với thời gian phát nhanh nhanh chóng

Tinh bột nghệ, khô cá, hải sản khô, bánh kẹo , mứt gửi đi Mỹ ....tại đây chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại thực phẩm đi Mỹ với thời gian phát nhanh nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm 

gửi khô gà lá chanh đi Mỹ, gửi cá khô đi Mỹ, gửi Mực khô đi Mỹ, gửi tinh bột nghệ đi Mỹ....

Bảng báo giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi úc giá rẻ bằng máy bay - báo giá phí gửi hàng hoá đi úc, thực phẩm, mĩ phẩm đi úc giá rẻ qua đường hàng không giá rẻ.

Cụm từ “Gửi hàng hoá đi Mỹ giá rẻ "gửi thực phẩm đi mỹ uy tín" trong những năm gần đây đã trở nên quá quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam có những mỗi quan hệ thân thiết với phía Mỹ : như có anh em, gia đình, bạn bè, đối tác bên úc. Hàng năm, hàng triệu gói hàng được vận chuyển từ Việt Nam sang úc qua đường hàng không, trong số hàng triệu gói hàng đó, chúng tôi tin chắc chắn rằng bạn cũng đã đóng góp 1 phần nào đó trong những đơn hàng đó để gửi cho người thân bạn bè hoặc đối tác tại Úc. Nhưng chúng tôi cũng tin chắc rằng, có những luật lệ quy định cho hàng hoá gửi đi Úc mà bạn chưa được biết.....cho tới khi bạn đọc bài viết này. Khi bạn có món hàng cần chuyển đi Mỹ,trừ khi bạn đã có chỗ gửi hàng đi Úc uy tín rồi còn nếu không thì chắc chắn rằng bạn sẽ lên google và gõ :” gửi hàng đi Úc giá rẻ, gửi hàng đi úc bao nhiêu tiền một kí hoặc gửi hàng đi mỹ ở đâu uy tín “ và kết quả hiện ra khiến bạn không biết nên chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ nào. khi mà thời đại internet đã phủ sóng khắp cánh đồng làng thì mọi thứ trên google đều có sẵn và đôi khi là ảo....

Giao thương Việt - úc mở ra đã giúp cho Việt nam có cơ hội phát triển đa dạng ngành nghề một cách rõ rệt, bất kể đó là sản phẩm gì hay loại hàng gì đều được gửi đi Úc. Có cung ắt sẽ có cầu vốn dĩ đó đã là quy luật, khi nhu cầu mua- bán diễn ra quá sôi nổi thì cũng là lúc các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ chuyên nghiệp - giá rẻ nối đuôi nhau ra đời trong số đó có Tiến Việt Express chúng tôi - nhà vận chuyển hàng hoá đi Úc giá rẻ đáng tin cậy của kiều bào Úc trong nhiều năm qua. Nắm bắt được xu hướng và định hướng được thị trường tiềm năng là Úc, chúng tôi luôn dốc hết tâm huyết và sức lực để đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả bạn là khách hàng khó tính.
Cũng Là nhà vận chuyển hàng hoá đi Úc uy tín, nhưng phương châm hoạt động và đường lối của chúng tôi không giống những nhà vận chuyển khác. Chúng tôi không ôm hàng hoá để chờ chuyến bay cho rẻ và chúng tôi không kén chọn mặt hàng. Tại Tiến Việt Express chúng tôi nhận chuyển đa dạng các mặt hàng đi Mỹ, và được chia theo nhóm để phục vụ .
Điểm khác biệt nổi bật của chúng tôi với các nhà vận chuyển khác đó là “KHÁCH HÀNG GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI TIẾN VIỆT EXPRESS ĐƯỢC CHIA LÀM 2 NHÓM ĐỂ PHỤC VỤ TỐT NHẤT”.
Tại Tiến Việt Express khách hàng gửi hàng đi nước ngoài được phân chia làm 2 nhóm để đạt được chất lượng phục vụ tốt nhất : khách hàng cá nhân gửi hàng đi Úc và khách hàng là doanh nghiệp, công ty gửi hàng đi Úc. Chúng tôi không tách ra để phân biệt đối xử ma để handle thật tốt vì mỗi nhóm khách hàng chúng tôi có cách khai báo thủ tục Hải quan khác nhau và cách chăm sóc khác nhau để khách nào cũng nhận được dịch vụ tốt nhất và lợi ích nhiều nhất.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ 

- Gói dịch vụ nhanh : 2-3 ngày 
- Gói dịch vụ tiết kiệm : 3-5 ngày 

gửi thực phẩm đi Mỹ Nasa Express 0908888574

Gửi bánh tráng trộn đi Mỹ, gửi bánh tránh khô gà đi Mỹ, gửi bánh tráng Tây Ninh đi Mỹ tại Tiến Việt Express

gửi thực phẩm đi Mỹ Nasa Express 0908888574

Gửi thực phẩm chay đi Mỹ tại Tiến Việt Express

gửi thực phẩm đi Mỹ Nasa Express 0908888574

Gửi nấm khô đi Mỹ, gửi cá khô đi Mỹ, gửi mực khô đi Mỹ 

gửi thực phẩm đi Mỹ Nasa Express 0908888574

======================================================================================
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT

VAT CODE: 0314960843
VPHCM: 35 PHAN VĂN SỬU, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
Hotline : 0909938986
Tell: 02836369693
Email: sales@tienvietexpress.com
Wedsite: www.guihangdiuc.com.vn www.guihangdimygiare.com
Đang tải bình luận,....