Tiêu chuẩn lồng Hàng Không dành cho thú cưng

Thứ 5 | 27/09/2018 - Lượt xem: 11979

Tiêu chuẩn lồng Hàng Không dành cho thú cưng, Dịch vụ vận chuyển thú cưng từ việt nam đi mỹ, canada. Liên hệ 0909 938 986

vận chuyển thú cưng đi mỹ
Tiêu chuẩn lồng dành cho chó mèo khi lên máy bay.
1.    Không rò rỉ hoặc thò móng vuốt ra ngoài
2.    Cấu trúc chắc chắn không có nguy cơ để vật nuôi thoát ra ngoài, làm bị thương chính bản thân nó hoặc gây thiệt hại đến các hạng mục hành lý khác trong máy bay.
3.     Lồng dành cho chó mèo khi lên máy bay được thiết kế dành cho việc vận chuyển Hàng Không. Đảm bảo rằng các động vật được thoải mái mà không có rủi ro làm nó bị thương hoặc gây khó chịu cho người có trách nhiệm vận chuyển khi quá cảnh.
4.    Có lỗ thông gió ít nhất ở một bên của lồng chứa. Dễ dàng nhận ra đó là một chuồng giữ động vật. Có vật liệu hấp thụ độ ẩm che phủ dưới đáy hoặc sàn.
5.    Lồng dành cho chó mèo khi lên máy bay  phải được làm bằng chất liệu nhựa cứng để có thể đảm bảo đủ chắc chắn trong thời gian vận chuyển. Với những vật nuôi quá lớn thì củi bằng sắt là lựa chọn đúng nhất. 
6.    Chiều cao của lồng dành cho chó mèo khi lên máy bay : Khi động vật đứng, mà không chạm vào mái của chuồng
7.    Chiều dài: từ mũi đến đuôi của đuôi động vật, cộng với một nửa chiều cao từ mặt đất đến khuỷ chân..
8.    Chiều rộng: Hai lần vai của động vật
9.    Lồng dành cho chó mèo khi lên máy bay phải đủ lớn để cho phép động vật của bạn đứng thẳng đứng hay nằm xuống và xoay người thoải mái.
10.    Cung cấp đủ thức ăn và nước uống thích hợp và phải được gắn chặt với thùng chứa.. 
 
o    Khoang chứa vật nuôi sẽ có áp suất và nhiệt độ giống như các khoang hành khách, và đèn sẽ được bật sáng.
o    Không có hạn chế về trọng lượng cho vật nuôi vận chuyển như hành lý ký gửi trừ các trường hợp ngoại lệ do hạn chế của cấu trúc một số máy bay.
o    Không được cho nhiều hơn hai con vật trưởng thành có kích thước tương đương, trọng lượng 14 kg mỗi con, được vận chuyển trong cùng cũi. Để an toàn và thoải mái, động vật có trọng lượng nhiều hơn vậy phải được tách ra. Chỉ chứa tối đa ba vật nuôi dưới sáu tháng tuổi và từ cùng một lứa đẻ có thể được vận chuyển trong cùng một lồng.
o     Tại các điểm quá cảnh, vật nuôi sẽ được cho thức ăn và nước uống đầy đủ .
o    Nếu hành trình bao gồm nhiều chặng bay với các hãng hàng không khác nhau, Vật nuôi sẽ không được check-in suốt hành trình từ chuyến khởi hành đến các chuyến bay nối chuyến khác trừ phi có sự xác nhận vận chuyển vật nuôi đó từ phía hãng hành không nối chuyến . Vui lòng kiểm tra kỹ thời gian nối chuyến cần thiết cho trường hợp bay cùng vật nuôi như vậy.
gửi chó đi mỹ

gửi chó đi mỹ

tiêu chuẩn vận chuyển chó đi mỹ

tiêu chuẩn vận chuyển chó đi mỹ

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT
VAT CODE: 0314960843
VPHCM: 35 PHAN VĂN SỬU, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
Hotline : 0909938986
Tell: 02836369693
Email: sales@tienvietexpress.com
Wedsite: www.guihangdiuc.com.vn
Đang tải bình luận,....