Vận chuyển hàng đi Mỹ

Thứ 7 | 11/11/2017 - Lượt xem: 1216

Dịch vụ gửi hàng hóa, chứng từ, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm đi Mỹ- USA giá rẻ; chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA nhanh chóng - an toàn.

 Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng hóa, chứng từ thực phẩm mỹ phẩm đi Mỹ- USA giá rẻ; chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA nhanh chóng - an toàn. Liên Hệ: 0909.938.986 

Bạn là người Việt nam đang sinh sống định cư tại Mỹ- USA – đất nước lớn thứ 2 trên TG và cũng là đất nước đáng sống nhất hiện nay .
Bạn là du học sinh Việt Nam đang theo học tại những ngôi trường lớn tại Mỹ- USA .
Hay là bạn có người thân,đối tác, bạn bè tại Mỹ- USA …
- Chúng tôi tin rằng ít nhất cũng phải một lần bạn cần tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA để gửi một món đồ, một món quà hoặc vật kỉ niệm nào đó cho người thân tại Mỹ- USA. Hoặc bạn đã từng sử dụng rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA rồi , vậy tại sao bạn không dành ít phút tham khảo bài viết của chúng tôi để thấy sự khác biệt giữa dịch vụ vận chuyển mà bạn đang biết với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA của Tiến Việt Express.
1/ KHÔNG PHẢI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ- USA NÀO CŨNG GIỐNG NHAU

-Theo thống kê, tại địa bàn TP HCM hiện nay có đến 2000 công ty làm ngành dịch vụ vận chuyển. Nhưng bạn có biết trong số đó chỉ có rất ít công ty là đại lý thu gom thực sự của các hãng chuyển phát nhanh như Fedex, Ups, TNT ,DHL....do đó, nếu có rủi ra xảy ra thì sẽ khó có công ty nào dám đứng ra nhận trách nhiệm cho món hàng của bạn và chính bạn cũng không biết đi đâu để tìm kiếm công bằng khi nhà vận chuyển đỗ lỗi cho hãng bay, hãng bay thì lại yêu cầu khách hàng tìm kiếm đại lý cấp I thực sự vì công ty chuyển hàng đi Mỹ- USA của bạn không phải là đại lý chính thức của hãng bay .
-Tất cả các công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA đều quảng cáo và tiếp cận và khách hàng bằng những lời quảng cáo thực sự thu hút : gửi hàng đi Mỹ- USA giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ- USA nhanh chóng, gửi hàng đi Mỹ- USA đảm bảo, gửi hàng đi Mỹ- USA uy tín …nhưng thực tế thì có rất nhiều thủ thuật trong đó để móc túi khách hàng mà khách hàng không hề hay biết .
- Không phải công ty nào cũng nhận vận chuyển được tất cả các mặt hàng mà bạn mong muốn như : gửi thực phẩm đi Mỹ- USA, gửi Mỹ phẩm đi Mỹ- USA, gửi thuốc đi Mỹ- USA được .
- Hãng hàng không luôn luôn có những ưu đãi cước rất lớn cho các mức kg cố định khi bạn gửi hàng đi Mỹ- USA, tuy nhiên ít có công ty gửi hàng đi Mỹ- USA nào cho bạn biết điều đó . 
- Báo giá cước của dịch vụ đi Nhanh ( Express to Mỹ- USA ) nhưng thực tế lại gửi hàng hóa đi Mỹ- USA của bạn bằng gói cước tiết kiệm ( gói Economy ), chênh lệch giá giữa gói cước Express và gói cước Economy là khá cao.
- Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA luôn luôn tính theo ngày làm việc .

2/ NHỮNG MẶT HÀNG NÀO THÌ CẤM NHẬP CẢNH VÀO MỸ- USA ?
mặt hàng cấm gửi đi mỹ


Mỗi nước đều có quy định nhập cảnh riêng, và Mỹ- USA cũng không ngoại lệ. Là một trong top những quốc gia đứng đầu thế giới, thu hút lượng lớn người từ toàn Thế Giới đổ về sinh sống, nên Ở Mỹ- USA cũng quy định khá rõ ràng – và cũng khá thoáng về những mặt hàng bạn có thể đem vào :
-Rượu mạnh : Các hãng hàng không đều từ chối vận chuyển mặt hàng là rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên .
Trang sức bằng vàng, kim cương hay đá có giá trị cao ( trên 500 Đôla Mỹ) thì được khuyến cáo không nên gửi dưới dạng hàng hóa thông thường .
-Vũ khí, chất cháy nổ : tất cả các mặt hàng dễ cháy, những mặt hàng chế tạo ra vật cháy nổ,  gây nguy hiểm tới an ninh và tính mạng con người đều bị cấm nhập cảnh vào Mỹ- USA .
-Chất gây nghiện sẽ đều bị cấm nhập vào Mỹ- USA ( trừ Xì Gà, Thuốc lá ) .
-Các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật : thịt, trứng, sữa đều bị hạn chế nhập cảnh Mỹ- USA .
-Các loại cây, hạt giống, cây giống đều cần giấy phép trước khi gửi đi Mỹ- USA .
-Đối với Hải sản : cấm nhập cảnh đối với 2 loài:  Pufferfish ( cá Nóc ) Chinese Mitten Crab ( 1 loài cua của Trung Quốc )
Các mặt hàng làm từ da , thịt của động vật đều cấm nhập cảnh vào Mỹ- USA .
chuyển hàng đi mỹ
Tiền mặt : nếu bạn bay sang Mỹ- USA thì có thể đem theo 5000 $ tiền mặt mà không cần khai báo . Nếu đem theo tiền mặt trị giá >5000$ bạn cần khai báo với Hải Quan khi nhập cảnh vào nước của họ để tránh bị phạt. Riêng đối với vận chuyển, thì tiền là món đồ “ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN DƯỚI HÌNH THỨC HÀNG HÓA “ . Chính vì thế, nếu có công ty vận chuyển nào nhận vận chuyển tiền đi Mỹ- USA