Vận chuyển hàng đi Mỹ

Thứ 7 | 11/11/2017 - Lượt xem: 1274

Dịch vụ gửi hàng hóa, chứng từ, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm đi Mỹ- USA giá rẻ; chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA nhanh chóng - an toàn.

 Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng hóa, chứng từ thực phẩm mỹ phẩm đi Mỹ- USA giá rẻ; chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA nhanh chóng - an toàn. Liên Hệ: 0909.938.986 

Bạn là người Việt nam đang sinh sống định cư tại Mỹ- USA – đất nước lớn thứ 2 trên TG và cũng là đất nước đáng sống nhất hiện nay .
Bạn là du học sinh Việt Nam đang theo học tại những ngôi trường lớn tại Mỹ- USA .
Hay là bạn có người thân,đối tác, bạn bè tại Mỹ- USA …
- Chúng tôi tin rằng ít nhất cũng phải một lần bạn cần tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA để gửi một món đồ, một món quà hoặc vật kỉ niệm nào đó cho người thân tại Mỹ- USA. Hoặc bạn đã từng sử dụng rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA rồi , vậy tại sao bạn không dành ít phút tham khảo bài viết của chúng tôi để thấy sự khác biệt giữa dịch vụ vận chuyển mà bạn đang biết với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA của Tiến Việt Express.
1/ KHÔNG PHẢI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ- USA NÀO CŨNG GIỐNG NHAU

-Theo thống kê, tại địa bàn TP HCM hiện nay có đến 2000 công ty làm ngành dịch vụ vận chuyển. Nhưng bạn có biết trong số đó chỉ có rất ít công ty là đại lý thu gom thực sự của các hãng chuyển phát nhanh như Fedex, Ups, TNT ,DHL....do đó, nếu có rủi ra xảy ra thì sẽ khó có công ty nào dám đứng ra nhận trách nhiệm cho món hàng của bạn và chính bạn cũng không biết đi đâu để tìm kiếm công bằng khi nhà vận chuyển đỗ lỗi cho hãng bay, hãng bay thì lại yêu cầu khách hàng tìm kiếm đại lý cấp I thực sự vì công ty chuyển hàng đi Mỹ- USA của bạn không phải là đại lý chính thức của hãng bay .
-Tất cả các công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA đều quảng cáo và tiếp cận và khách hàng bằng những lời quảng cáo thực sự thu hút : gửi hàng đi Mỹ- USA giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ- USA nhanh chóng, gửi hàng đi Mỹ- USA đảm bảo, gửi hàng đi Mỹ- USA uy tín …nhưng thực tế thì có rất nhiều thủ thuật trong đó để móc túi khách hàng mà khách hàng không hề hay biết .
- Không phải công ty nào cũng nhận vận chuyển được tất cả các mặt hàng mà bạn mong muốn như : gửi thực phẩm đi Mỹ- USA, gửi Mỹ phẩm đi Mỹ- USA, gửi thuốc đi Mỹ- USA được .
- Hãng hàng không luôn luôn có những ưu đãi cước rất lớn cho các mức kg cố định khi bạn gửi hàng đi Mỹ- USA, tuy nhiên ít có công ty gửi hàng đi Mỹ- USA nào cho bạn biết điều đó . 
- Báo giá cước của dịch vụ đi Nhanh ( Express to Mỹ- USA ) nhưng thực tế lại gửi hàng hóa đi Mỹ- USA của bạn bằng gói cước tiết kiệm ( gói Economy ), chênh lệch giá giữa gói cước Express và gói cước Economy là khá cao.
- Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA luôn luôn tính theo ngày làm việc .

2/ NHỮNG MẶT HÀNG NÀO THÌ CẤM NHẬP CẢNH VÀO MỸ- USA ?
mặt hàng cấm gửi đi mỹ


Mỗi nước đều có quy định nhập cảnh riêng, và Mỹ- USA cũng không ngoại lệ. Là một trong top những quốc gia đứng đầu thế giới, thu hút lượng lớn người từ toàn Thế Giới đổ về sinh sống, nên Ở Mỹ- USA cũng quy định khá rõ ràng – và cũng khá thoáng về những mặt hàng bạn có thể đem vào :
-Rượu mạnh : Các hãng hàng không đều từ chối vận chuyển mặt hàng là rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên .
Trang sức bằng vàng, kim cương hay đá có giá trị cao ( trên 500 Đôla Mỹ) thì được khuyến cáo không nên gửi dưới dạng hàng hóa thông thường .
-Vũ khí, chất cháy nổ : tất cả các mặt hàng dễ cháy, những mặt hàng chế tạo ra vật cháy nổ,  gây nguy hiểm tới an ninh và tính mạng con người đều bị cấm nhập cảnh vào Mỹ- USA .
-Chất gây nghiện sẽ đều bị cấm nhập vào Mỹ- USA ( trừ Xì Gà, Thuốc lá ) .
-Các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật : thịt, trứng, sữa đều bị hạn chế nhập cảnh Mỹ- USA .
-Các loại cây, hạt giống, cây giống đều cần giấy phép trước khi gửi đi Mỹ- USA .
-Đối với Hải sản : cấm nhập cảnh đối với 2 loài:  Pufferfish ( cá Nóc ) Chinese Mitten Crab ( 1 loài cua của Trung Quốc )
Các mặt hàng làm từ da , thịt của động vật đều cấm nhập cảnh vào Mỹ- USA .
chuyển hàng đi mỹ
Tiền mặt : nếu bạn bay sang Mỹ- USA thì có thể đem theo 5000 $ tiền mặt mà không cần khai báo . Nếu đem theo tiền mặt trị giá >5000$ bạn cần khai báo với Hải Quan khi nhập cảnh vào nước của họ để tránh bị phạt. Riêng đối với vận chuyển, thì tiền là món đồ “ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN DƯỚI HÌNH THỨC HÀNG HÓA “ . Chính vì thế, nếu có công ty vận chuyển nào nhận vận chuyển tiền đi Mỹ- USA dưới dạng hàng hóa thì bạn nên cân nhắc vì độ an toàn .
3/ NHỮNG MẶT HÀNG ĐƯỢC PHÉP GỬI ĐI MỸ- USA
chuyển nệm đi mỹ
- Động vật sống : gửi chó mèo đi Toronto, gửi chó mèo đi Vancouver , gửi chó mèo đi Mỹ- USA bằng máy bay
- Quần áo : tránh hàng giả, hàng nhái .
- Giày dép : tránh hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng .
- Bàn, ghế, tủ giường đi mỹ, các vật dụng làm bằng nhựa, gỗ, kim loại đều được gửi sang Mỹ- USA an toàn .
- Các sản phẩm thủ công Mỹ nghệ, đồ trang trí ..
- Dụng cụ âm nhạc, sách vở, tranh ảnh , hành lý cá nhân ..
- Sản phẩm máy móc, các loại thiết bị điện tử ( trừ loa ) các mặt hàng điện gia dụng đều nhập cảnh và Mỹ- USA dễ dàng
- Quà tặng, quà biếu từ Việt Nam gửi sang Mỹ- USA đều được chấp nhận .

4/ GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ- USA
chuyển thực phẩm đi mỹ
Gửi thực phẩm đi Mỹ- USA theo dạng hàng hóa thì yêu cầu thực phẩm phải khô, có nhãn mác đầy đủ và hút chân không .
Các loại khô cá, khô mực, bánh kẹo ,mứt đều được nhập cảnh Mỹ- USA nếu bạn đảm bảo chúng chất lượng , không bị chảy nước hay dễ hư hỏng khi vận chuyển .
Tránh 2 loài hải sản : Pufferfish ( cá Nóc ) Chinese Mitten Crab ( 1 loài cua của Trung Quốc )vì bị cấm nhập vào Mỹ- USA, nếu bạn cố tình gửi sẽ bị phạt và hủy nguyên lô hàng của bạn.
Không giới hạn số lượng thực phẩm cho mỗi người, tuy nhiên bạn nên hạn chế gửi số lượng lớn vì thực phẩm từ Việt Nam gửi qua Mỹ- USA không được xếp hạng là thực phẩm an toàn, do đó nếu gửi số lượng quá lớn bạn cần có giấy phép và hãy liên lạc với nhà vận chuyển uy tín để họ tư vấn thêm .

5/ GỬI THUỐC LÁ ĐI MỸ- USA :

chuyển thuốc lá đi mỹ
Mỹ- USA có quy định rõ ràng đối với người có thói quen nghiện thuốc lá, và đây là hạn mức mỗi người có thể nhận thuốc lá gửi đi Mỹ- USA :
- Thuốc lá : Tối đa 200 điếu / 1 người ( 10 gói) , và người nhận cần chứng minh được họ đủ tuổi và được phép dùng thuốc lá tại Mỹ- USA .
- Các loại thuốc không khói : 200 điếu / 1 người ( 10 gói ).
- Xì Gà : 50 điếu / 1 người và người nhận cần chứng minh được họ đủ tuổi và được phép dùng thuốc lá tại Mỹ- USA .
Thuốc sợi : tối đa 200 gr / 1 người và tất nhiên cũng phải chứng minh bạn được phép dùng thuốc lá tại Mỹ- USA .

6/ GỬI THUỐC TÂY, THUỐC NAM, THUỐC BẮC ĐI MỸ- USA

gửi thuốc đi mỹ
Thuốc là mặt hàng gần như cấm gửi vào Mỹ- USA nếu như bạn không trình bày được với Hải quan Mỹ- USA nguồn gốc của số thuốc đó và mục đích chuyển thuốc vào Mỹ- USA .
- Đối với thuốc Tây : phải còn nguyên hộp, có nhà sản xuất rõ ràng và nếu có toa của bác sĩ kê thì càng tốt .trong hộp thuốc có ghi rõ thành phần thuốc, chỉ định và đối tượng dùng thuốc rõ ràng .
- Các loại thảo dược : Tùy theo loại thảo dược mà được nhập cảnh vào Mỹ- USA hay không, thảo dược có tác dụng thanh lọc cơ thể như các loại trà thông thường thì vẫn nhập vào Mỹ- USA bình thường.
- Gửi thuốc nam, thuốc bắc đi Mỹ- USA : Đối với các loại thuốc Nam hay thuốc bắc được Mix từ nhiều loại lá, rể cây, quả khác nhau thì khó có thể nhập vào Mỹ- USA do Hải Quan Mỹ- USA không thể biết được thành phần trong các loại đó là gì, do đó Tiêu Hủy là cách tốt nhất họ sẽ chọn nếu bạn không biết cách khai báo khi gửi thuốc nam, thuốc Bắc đi Mỹ- USA .

7/ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ- USA


vận chuyển hàng đi mỹ bao lâu?
Thông thường khi bạn cần chuyển một món đồ, nhà vận chuyển sẽ hỏi bạn số kgs mà bạn muốn chuyển để tư vấn dịch vụ cho bạn . Và đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi Mỹ- USA, thời gian giao động từ 2-7 ngày làm việc tùy theo nhu cầu của bạn cần gói tiết kiệm hay hỏa tốc .
-Gói hỏa tốc cho hàng hóa đi Mỹ- USA  : 1-2 ngày làm việc
-Gói chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA : 3-5 ngày làm việc .
-Gói tiết kiệm cho hàng hóa đi Mỹ- USA : 5-7 ngày làm việc .
Việc giao hàng có đúng dự kiến hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố :
Tùy theo thành phố bạn ở Mỹ- USA có gần trung tâm hay không, mà thơi gian vận chuyển có thể xê dịch 1-2 ngày so với dự kiến ban đầu .
Nếu lô hàng của bạn gặp chút rắc rối với Hải quan Mỹ- USA, thì có thể sẽ bị delay thêm 1-2 ngày để đợi sự phê duyệt thông quan từ họ .
Trong điều kiện thời tiết xấu, mưa bão ngập lụt cũng có thể gây ra sự gián đoạn cho việc giao hàng đúng hẹn .
Đây chính là lí do nhà vận chuyển sẽ báo giá cước cho bạn dịch vụ đi nhanh, nhưng lại gửi bằng dịch vụ tiết kiệm và họ luôn luôn có những lý do chính đáng để giải thích cho việc chậm trễ giao phát hàng hóa của bạn .

8/ TẠI SAO NÊN CHỌN TIẾN VIỆT EXPRESS LÀ NHÀ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ- USA CỦA BẠN ?

Tiến Việt Express rất xứng đáng được bạn tin tưởng và giao món hàng của bạn cho chúng tôi vận chuyển đi Mỹ- USA, bởi vì :
Phương châm làm việc của chúng tôi là : “bán đúng giá – báo đúng dịch vụ - Tư vấn đúng luật – Chịu trách nhiệm đối với những việc mình làm” .
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi tự hào là một trong những nhà vận chuyển uy tín tại Hồ Chí Minh .
Nắm và hiểu rõ nhất quy định luật lệ của Mỹ- USA, Chúng tôi biết cách khai báo hàng hóa để bạn tránh rắc rối với Hải Quan Mỹ- USA và hàng hóa nhập cảnh vào Mỹ- USA không phải chịu thuế nhập khẩu ( nếu có cũng rất ít )
Ngoài Mỹ- USA, chúng tôi còn là nhà vận chuyển các tuyến :
gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc giá rẻ, Gửi hàng đi Pháp , gưi hàng đi Anh, Gửi hàng đi Hà Lan , Gửi hàng đi Italy , Gửi hàng đi Thụy Điển , Gửi hàng đi Ireland , Gửi hàng đi Solomon , Gửi hàng đi Nhật , Gửi hàng đi Đài Loan , Gửi hàng đi Malaysia…..
 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH TIẾN VIỆT
VPHCM: 35 Phan Văn Sửu,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline:  0909.938.986 
Email : sales@tienvietexpress.com
Website :https://www.guihangdiuc.com.vn/

 

 

Đang tải bình luận,....